TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN

Tiến độ xây dựng dự án Gamuda

Hiện nay đã có nhiều giai đoạn đã bàn giao cho khách hàng về ở, riêng tiểu khu Botanic bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề bàn giao từ tháng 10/2014. Cư dân sinh sống ngày một đông tại Gamuda Gardens góp phần làm cho khu đô thị ngày càng đẹp.

Anh Quách Tuấn Minh – một trong những cư dân của Khu đô thị Gamuda Gardens cho biết “Gia đình tôi đã chính thức dọn về ở từ đầu tháng 11/2014. Đây thực sự là một không gian sống mà tôi và gia đình kỳ vọng. Chỉ cần bước chân vào Gamuda Gardens là sẽ cảm nhận ngay một không gian thanh bình, xanh mát hài hòa với thiên nhiên. Mọi thành viên trong gia đình tôi dường như khỏe hơn, trẻ ra từ khi về sống tại đây”

Một số hình ảnh thực thế tại khu đô thị Gamuda Gardens

khu-biet-thu-song-lap-gamuda

Khu Biệt thự song lập

Nha-lien-ke-gamuda

Khu nhà liền kề Gamuda

truong-hoc-quoc-te-sis

Trường học quốc tế SIS

khong-gian-xanh-trong-khu-do-thi

Không gian xanh trong khu đô thị

Gamuga-trong-dem

Gamuda lộng lẫy trong Đêm

Cập nhập tình trạng dự án :

Giai đoạn 1 tiểu khu Botanic

Hiện tại đã có khoảng 300 căn hộ đã dọn về ở và 64 căn đang vào sửa và ở trước tết nguyên đán 2017. Hi vọng với những chính sách tốt của chủ đầu tư dành cho khách hàng thì những căn hộ cuối cùng của Gamuda Gardens sẽ tìm được chủ nhân mới.

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp các khách hàng tìm được những căn hộ ưng ý nhất  với chính sách , thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng tổ ấm thêm phần đẳng cấp và văn minh.

- Giai đoạn 2 tiểu khu Tropical: Chủ đầu tư Gamuda đã và đang bàn giao cho khách hàng để khách hàng vào sửa nội thất ở trước Tết.

- Giai đoạn 2 liền kề Camellia: Đang xây dựng, dự kiến tháng 12/2017 bắt đầu đi vào bàn giao.

- Chung cư Gamuda The One Residence khách hàng đã về ở.

- Chung cư giai đoạn 2 The Two Residence đã cất nóc và sẽ bàn giao vào quý II/2018.

- Chung cư The ZEN Residence đang xây dựng.

Ngoài ra các hạng mục trường học quốc tế Việt-sing, nhà clubhouse, bể bơi, phòng tập Gym, sân chơi thể thao... đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

- Chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng sẽ được nhận nhà ngay, 70% còn lại được trả chậm trong suốt 04 năm với lãi suất 0% (tương đương: khách hàng chỉ cần có từ 2,1 tỷ đồng đã có thể sở hữu ngay biệt thự liền kề sang trọng tại Gamuda Gardens).

Liên hệ Chủ đầu tư Gamuda

Trưởng Phòng Kinh Doanh: Ms.Tâm - 0976.506.885

 

 

TẢI NGAY TÀI LIỆU DỰ ÁN, BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE - 0976.506.885